Bánh ngô chiên phồng giòn ngon


Ads: bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại
 

Một chiếc bánh ngô chiên nóng giòn ngon miệng sẽ giúp bạn xua tan cơn đói lúc xế chiều đấy.

Nguyên liệu

+ 140g bột ngô (Đây là bột ngô thô, không phải tinh bột ngô) + 140g bột mì + 3g men nở khô + 20g đường + Một ít nước

Thực hiện

Bước 1: Cho men nở, đường vào bát, thêm một ít nước hòa tan. Cho bột ngô và bột mì vào trộn đều.

Bước 2: Bạn trộn bột thành khối bột đồng nhất rồi ủ cho bột nớ gấp đôi.

Bước 3: Chia bột thành từng miếng nhỏ, vo tròn rồi ấn dẹt. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

Thành phẩm

– Nếu như những chiếc bánh ngô được chiên nguyên hạt đã trở nên quá quen thuộc thì bánh ngô được làm theo kiểu này sẽ đem lại sự mới lạ trong hương vị. Từng chiếc bánh giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong cùng với sắc vàng bắt mắt sẽ khiến bất cứ ai đều muốn nếm thử.

Chúc bạn thành công!


Quảng cáo: chung cư Thanh Hà | dạy nối mi |máy quang phổ |nồi hấp tiệt trùng |máy ly tâm |máy đo pH |máy đo COD |máy đo BOD |máy cất nước |cân sấy ẩm |dịch vụ vệ sinh công nghiệp |vệ sinh nhà xưởng |vệ sinh sau xây dựng |dịch vụ giặt ghế sofa