Bếp điện từ – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn ...


Ads: bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại

Năm tiện ích dễ dàng nhận thấy nhất của Bếp từ:

Thứ nhất: Hiệu suất sử dụng nhiệt cao

image

Các thiết bị bếp truyền thống tạo nhiệt bằng 1 bộ phận của bếp: họng đốt (với bếp gas) hoặc cuộn dây điện trở (với bếp điện và bếp hồng ngoại). Sau đó nhiệt lượng đốt nóng ra không khí xung quanh rồi mới truyền đến đáy nồi/chảo. Vì thế, nhiệt lượng thực tế được dùng để nấu thức ăn chỉ còn khoảng 40 – 50%.

Bếp từ sinh nhiệt dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện từ Fuco tác dụng vào đáy nồi và sinh nhiệt tại đáy nồi. Do đó nhiệt lượng sinh ra được sử dụng để nấu thức ăn, ít bị hao phí ra môi trường xung quanh. Hiệu quả sử dụng nhiệt của bếp từ lên đến hơn 93%. Từ việc có hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao này sẽ mang lại những lợi ích về tốc độ nấu nhanh, tiết kiệm chi phí và các tiện ích khác được nêu ở dưới đây.

image

Thứ hai: Thời gian nấu nhanh

Điểm vượt trội của bếp từ chính là tốc độ làm nóng siêu tốc. Theo công bố của Bộ năng lượng Mỹ, thử nghiệm đun sôi 2lít nước với 3 bếp điện, gas và điện từ có công suất tương đương thì thời gian đun sôi nước của bếp từ nhanh hơn 42% so với bếp gas và 51% so với bếp điện. Hiệu quả làm việc của khu bếp nhờ vậy sẽ tăng hơn đáng kể.

image

Thứ ba: An toàn, hạn chế các tai nạn do cháy nổ

Yếu tố an toàn dễ dàng nhận thấy nhất đó là bếp từ sử dụng điện và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do gas gây ra. Bên cạnh đó, bếp từ còn được thiết kế các tính năng thông minh giúp bảo vệ tối đa người sử dụng, khu bếp và các món ăn được nấu bởi chúng. Ví dụ như: Bếp sử dụng dòng điện từ Fuco có cường độ rất thấp, chỉ tác dụng làm nóng đáy nồi có chứa sắt; mặt bếp cách nhiệt, cách điện, hoàn toàn mát trong suốt quá trình nấu; dù bếp đang bật nhưng sẽ không sinh nhiệt khi trên bếp không có nồi hoặc nồi không phù hợp. Mặt từ được gắn cảm biến nhiệt để kiểm soát và tự ngắt khi nhiệt độ bề mặt vượt quá 160 độ.

Thứ tư: Tiết kiệm chi phí vận hành

Bếp từ giúp khu bếp của bạn tiết kiệm các chi phí vận hành dưới đây:

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Thực hiện những phép tính toán tương ứng về công suất, đơn giá nhiên liệu thì kết quả cho thấy, bếp từ sẽ giúp tiếp kiệm khoảng 34% chi phí nhiên liệu so với bếp gas.

Tiết kiệm chi phí làm mát khu bếp. Vì bếp từ rất ít truyền nhiệt ra không khí, nên sử dụng bếp từ sẽ giúp giảm được đáng kể chi phí đầu tư cũng như chi phí điện để vận hành hệ thống làm mát khu bếp. Bên cạnh đó, nó giúp đảm bảo công suất hoạt động và tuổi thọ của các thiết bị lạnh đặt trong bếp giúp tiết kiệm thêm chi phí sửa chữa và chi phí điện vận hành các thiết bị lạnh đặt trong bếp. Các thực phẩm trữ lạnh cũng được đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm chi phí cho hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Đây là một khoản chi phí khó thống kê thành con số nhưng có thể nhận thấy dễ dàng. Với không khí dễ chịu hơn rất nhiều của khu bếp từ giúp giảm tỷ lệ nghỉ ốm của nhân viên bếp. Theo khảo sát, những khu bếp trang bị bếp từ có tỷ lệ nhân viên bếp nghỉ việc thấp hơn so với các khu bếp khác.

Cuối cùng: Bếp từ thân thiện với môi trường

Có thể bạn nghĩ rằng nó khá vĩ mô nhưng hãy tin rằng khi quyết định đầu tư một khu bếp sử dụng các thiết bị điện từ là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu khí quyển, đối phó với biến đổi khí hậu. Tại sao? Bếp từ không tạo ra khí CO2 như bếp gas, không sinh nhiệt ra môi trường và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ gas. Nếu mỗi khu bếp đều góp 1 phần nhỏ giảm những yếu tố trên thì nhiều khu bếp cùng thực hiện sẽ trở thành đóng góp lớn cho việc bảo vệ môi trường.

Hiện nay, Hà Yến là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp từ công nghiệp cho các dự án nhà hàng, khách sạn, canteen với thương hiệu Masterinduc.

Các sản phẩm bếp từ Masterinduc của Hà Yến được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức. Thân bếp có kết cấu hoàn toàn từ Inox, sạch, đẹp, mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thiết bị vận hành êm, không gây tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho các khu bếp.

Để nhận những thông tin chi tiết về các con số thống kê được phân tích ở trên cũng như tư vấn cụ thể về các thiết bị bếp từ công nghiệp Masterinduc, vui lòng liên hệ với công ty Hà Yến ở địa chỉ sau:

Bộ phận Marketing – Công ty cổ phần Hà Yến

ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 3765 6979 – Hotline: 096.465.2723

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: http://hayen.com.vn.

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993 - với 24 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này, Hà Yến được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, Vin Group, tập đoàn BIM, Sun Group, tập đoàn FLC.

Ngoài ra Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang thị trường các nước: Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ... Hàng năm doanh thu từ xuất khẩu của Hà Yến đạt hàng triệu USD.

 


Quảng cáo: chung cư Thanh Hà | dạy nối mi |máy quang phổ |nồi hấp tiệt trùng |máy ly tâm |máy đo pH |máy đo COD |máy đo BOD |máy cất nước |cân sấy ẩm |dịch vụ vệ sinh công nghiệp |vệ sinh nhà xưởng |vệ sinh sau xây dựng |dịch vụ giặt ghế sofa

NEWS-MÁY HÚT MÙI

    • Máy hút mùi hoạt động như...

      Máy hút mùi hoạt động như...Máy hút mùi bếp rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng – từ loại máy nhỏ gắn âm tủ bếp cho đến chiếc máy cỡ lớn treo độc lập trong phòng bếp. Bất kể có kích cỡ hoặc kiểu dáng thế nào, máy hút mùi giờ trở...

HÀNG CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ BẾP LORCA

Tư vấn Kinh Doanh

Mrs. HẰNG: 0969692466

Giá trên website để tham khảo
Giao hàng trên toàn quốc
Bảo hành theo chính sách của hãng
Liên hệ inbox để được tư vấn

2017 @ COPYRIGHT: LORCA VIETNAM IMPORT EXPORT JOINSTOCK COMPANY
VPGD: 22/3/536 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội