Bánh phồng tôm nấu canh - món ngon lạ miệng

Xem với phiên bản Google AMP
bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại / bếp hồng ngoại Tây Ban Nha / bếp hồng ngoại Đức / bếp hồng ngoại Malaysia
 

Món canh đặc biệt nấu theo phong cách của người miền Trung - Nam bộ sẽ khiến cả nhà bạn 'chết mê chết mệt'.

image

Nguyên liệu:

- Một gói nhỏ bánh phồng tôm- 500 g sườn heo- Tôm khô hoặc tôm tươi vài con- Củ cải trắng, cà rốt, hành lá- Gia vị.

Cách làm:

- Bánh phồng tôm ngâm nước khoảng 1-2 tiếng cho mềm.

- Củ cải trắng, cà rốt gọt vỏ, cắt khúc nhỏ.

- Sườn mua về rửa sạch với muối. Luộc sơ sườn với muối rồi vớt ra rửa lại.

- Ninh sườn với nồi nước. Thêm củ cải, cà rốt, vài con tôm khô vào đun cùng cho đến khi chín mềm.

- Cho bánh phồng tôm, nêm gia vị vừa ăn vào nấu chín trong khoảng 1-2 phút.

- Tắt bếp, rắc hành lá, rau mùi lên trên.

Ngô Tuyết Phượng

image


Ads: Chung cư Tecco thanh trì / nối mi hà nội / chung cư thanh hà / biệt thự thanh hà / liền kề thanh hà / ki ốt thanh hà / Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương / sửa bếp từ

NEWS-MÁY HÚT MÙI

    • Máy hút mùi hoạt động như...

      Máy hút mùi hoạt động như...Máy hút mùi bếp rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng – từ loại máy nhỏ gắn âm tủ bếp cho đến chiếc máy cỡ lớn treo độc lập trong phòng bếp. Bất kể có kích cỡ hoặc kiểu dáng thế nào, máy hút mùi giờ trở...

HÀNG CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ BẾP LORCA

Tư vấn Kinh Doanh

Mrs. HẰNG: 0969692466

Giá trên website để tham khảo
Giao hàng trên toàn quốc
Bảo hành theo chính sách của hãng
Liên hệ inbox để được tư vấn

2017 @ COPYRIGHT: LORCA VIETNAM IMPORT EXPORT JOINSTOCK COMPANY
VPGD: 22/3/536 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội