Bánh ngô chiên phồng giòn ngon

Xem với phiên bản Google AMP
bếp từ Tây Ban Nha / bếp từ Đức /bếp từ Malaysia / bếp hồng ngoại
 

Một chiếc bánh ngô chiên nóng giòn ngon miệng sẽ giúp bạn xua tan cơn đói lúc xế chiều đấy.

image

Nguyên liệu

+ 140g bột ngô (Đây là bột ngô thô, không phải tinh bột ngô) + 140g bột mì + 3g men nở khô + 20g đường + Một ít nước

Thực hiện

Bước 1: Cho men nở, đường vào bát, thêm một ít nước hòa tan. Cho bột ngô và bột mì vào trộn đều.

image

Bước 2: Bạn trộn bột thành khối bột đồng nhất rồi ủ cho bột nớ gấp đôi.

image

Bước 3: Chia bột thành từng miếng nhỏ, vo tròn rồi ấn dẹt. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

image

Thành phẩm

– Nếu như những chiếc bánh ngô được chiên nguyên hạt đã trở nên quá quen thuộc thì bánh ngô được làm theo kiểu này sẽ đem lại sự mới lạ trong hương vị. Từng chiếc bánh giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong cùng với sắc vàng bắt mắt sẽ khiến bất cứ ai đều muốn nếm thử.

Chúc bạn thành công!


Ads: Chung cư Tecco thanh trì / nối mi hà nội / chung cư thanh hà

NEWS-MÁY HÚT MÙI

    • Máy hút mùi hoạt động như...

      Máy hút mùi hoạt động như...Máy hút mùi bếp rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng – từ loại máy nhỏ gắn âm tủ bếp cho đến chiếc máy cỡ lớn treo độc lập trong phòng bếp. Bất kể có kích cỡ hoặc kiểu dáng thế nào, máy hút mùi giờ trở...

HÀNG CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ BẾP LORCA

Tư vấn Kinh Doanh

Mrs. HẰNG: 0969692466

Giá trên website để tham khảo
Giao hàng trên toàn quốc
Bảo hành theo chính sách của hãng
Liên hệ inbox để được tư vấn

2017 @ COPYRIGHT: LORCA VIETNAM IMPORT EXPORT JOINSTOCK COMPANY
VPGD: 22/3/536 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội